Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
Bộ kit tách huyết tương giàu tiểu cầu đảm bảo chất lượng, an toàn
21/05/2024

Bộ kit tách huyết tương giàu tiểu cầu đảm bảo chất lượng, an toàn

Bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu là công cụ quan trọng đối với phương pháp điều trị bằng PRP. Với khả năng tách các thành phần của máu thu về huyết tương và tách huyết tương thành các phần giàu tiểu cầu - nghèo tiểu cầu nhanh chóng, đơn giảm, bộ KIT trở thành lựa chọn hàng đầu của các đơn vị ứng dụng phương pháp. 

Bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu là gì

Bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu là một sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực y học để tách và thu thập PRP huyết tương giàu tiểu cầu từ mẫu máu thu được ban đầu. Huyết tương giàu tiểu cầu là phần lỏng, có màu vàng nhạt khi chúng ta đã loại bỏ được các thành phần khác như hồng cầu, bạch cầu…

Bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu thường bao gồm các thành phần như ống chứa máu, ống ly tâm, ống chứa PRP, PPP, chất chống đông, chất hoạt hóa, dụng cụ lấy máu…  Quá trình sử dụng bộ KIT bắt đầu bằng việc lấy mẫu máu từ người bệnh, trải qua quy trình tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu đạt chuẩn, ly tâm và hoạt hóa để thu về huyết tương giàu tiểu cầu PRP đã được giàu yếu tố tăng trưởng.

Việc sử dụng bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu cung cấp giải pháp tách chiết tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy để thu thập dung dịch tiêm PRP đảm bảo để tiêm vào vùng thương tổn cần điều trị. Hiện nay, bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị bệnh viện, phòng khám để điều trị bệnh.

>>> Xem thêm: Huyết tương giàu tiểu cầu là gì? Những ứng dụng của liệu pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu

Liệu pháp PRP có tác dụng gì? Nên sử dụng bộ KIT nào để tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu

>>> Xem thêm: PRP bao lâu làm 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn bộ KIT đảm bảo

 Khi lựa chọn bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu, có một số tiêu chí quan trọng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng của sản phẩm mà Quý khách hàng cần lưu ý:

1. Chất lượng và độ tin cậy: Đầu tiên và quan trọng nhất, bộ PRP KIT phải được sản xuất bởi một nhà cung cấp uy tín và tuân thủ các quy định và quy chuẩn chất lượng. Kiểm tra xem bộ KIT đã được cấp phép lưu hành, có được chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn y tế quốc tế như GMP FDA, ISO.

2. Hiệu suất tách: Đảm bảo rằng bộ KIT có khả năng làm giàu 2 - 8 lần tiểu cầu, tách huyết tương hiệu suất cao và loại bỏ các thành phần không cần tới. Nên chọn bộ KIT được định lượng sẵn chất chống đông, chất hoạt hóa, thu về PRP đã hoạt hóa, giải phóng các yếu tố tăng trưởng nhằm tối ưu hiệu quả tiêm.

3. An toàn: Bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu cần được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này bao gồm quy trình đóng gói và sản xuất đảm bảo vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối, quy trình tách chiết đạt chuẩn an toàn, không gây kích ứng da hay biến chứng sau tiêm.

4. Thời gian và tiện lợi: Lựa chọn bộ KIT được thiết kế hiện đại, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tách huyết tương. Sản phẩm nên có quy trình đơn giản và hướng dẫn rõ ràng để người sử dụng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

5. Ứng dụng đa dạng: Bộ KIT nên được nghiên cứu và sản xuất với nhiều version, khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực điều trị cơ xương khớp, thẩm mỹ, tóc và nghiên cứu. Điều này đảm bảo tính linh hoạt và sự đa dạng của sản phẩm, cho phép ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

6. Chi phí: Cuối cùng, xem xét giá trị và chi phí của bộ KIT. Đánh giá mức độ phù hợp giữa chất lượng và giá cả để đảm bảo nhận được hiệu quả tốt nhất cho liệu pháp điều trị. Thị trường hiện nay có rất nhiều bộ KIT, giá từ vài chục đến vài triệu, bộ KIT có chất lượng đảm bảo thường có chi phí cao hơn.

Bằng cách xem xét những tiêu chí trên, Qúy Bệnh viện, phòng khám, Spa có thể lựa chọn bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu đáng tin cậy, chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

>>> Xem thêm: PRP Meso - Phương pháp phục hồi và tái tạo da hiệu quả

>>> Xem thêm: Địa chỉ tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao

>>> Xem thêm: Giá 1 mũi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu bao nhiêu? Cần liệu trình bao lâu để điều trị khỏi

Ý nghĩa của việc lựa chọn bộ KIT đạt chuẩn

Lựa chọn bộ KIT PRP đạt chuẩn trong quá trình điều trị tại các đơn vị thực hiện liệu pháp PRP mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng:

Đảm bảo chất lượng và an toàn

Bộ KIT PRP đạt chuẩn giúp đảm bảo được chất lượng và an toàn cho hiệu quả điều trị và sức khỏe của người bệnh. Bộ KIT đạt chuẩn thường được thiết kế và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng quá trình tách và tập trung tiểu cầu diễn ra một cách hiệu quả và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và bệnh nhân.

Tối ưu hiệu quả

Bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu đạt chuẩn thường được thiết kế để tối ưu hoá hiệu quả PRP. PRP khi được tiêm vào cơ thể có thể nâng cao khả năng tái tạo mô, tăng cường quá trình phục hồi và giảm thời gian hồi phục sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

Đảm bảo giấy tờ pháp lý

Bộ KIT PRP đạt chuẩn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn y tế quốc gia hoặc quốc tế. Điều này đảm bảo rằng quá trình xử lý PRP và sử dụng nó trong các ứng dụng y tế tuân thủ các quy trình và quy định đã được công nhận. Điều này quan trọng để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của quá trình và kết quả PRP.

>>> Xem thêm: Phương pháp tiêm cấy PRP giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện PRP uy tín

>>> Xem thêm: Tiêm PRP khớp gối điều trị thoái hóa khớp từ gốc

>>> Xem thêm: Điểm danh 05 tác dụng tuyệt vời của liệu pháp tiêm PRP cho da mặt

NEW PRP PRO KIT - Bộ kit tách huyết tương giàu tiểu cầu hàng đầu

Dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu tại Việt Nam, năm 2013 Geneworld đã sản xuất thành công bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Tên trang thiết bị y tế: Bộ KIT tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu (NEW PRP PRO KIT)

Chủng loại: 

- New-PRPPRO Kit Ver.5: Dùng trong điều trị rụng tóc, hói đầu, kích mọc tóc

 - New-PRPPRO Kit Ver.10: Dùng trong tiêm huyết tương giàu tiểu cầu khớp gối, thoái hóa cột sống cổ, vai, thoái hóa cột sống thắt lưng, chấn thương thể thao, tổn thương phần mềm, vết thương mãn tính…

- New-PRPPRO Kit Ver.11: Dùng trong thẩm mỹ da, trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa, PRP căng bóng da, PRP trị sẹo, PRP phục hồi da, cải thiện nền da khỏe…

Trang thiết bị y tế thuộc loại B. Số chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế: 2100051ĐKLH/BYT-TB-CT ngày 17/03/2021.

Bộ KIT đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất trang thiết bị y tế: GMP FDA, GMP WHO, ISO 13485:2016, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối trong suốt quá trình đóng gói, sản xuất. Trong quá trình tách chiết, Bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu NEW PRP PRO KIT giúp làm giàu 6 - 8 lần tiểu cầu, hoạt hóa tối ưu yếu tố tăng trưởng từ lượng tiểu cầu thu được này.

Đơn vị sản xuất - Geneworld cũng quy định khắt khe về quá trình tách chiết, phòng ốc, thiết bị… và người thực hiện phương pháp là những người có chuyên môn, được đào tạo và chứng nhận khóa học tách chiết do đơn vị đào tạo nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

>>> Xem thêm: Review PRP huyết tương giàu tiểu cầu và những sai lầm thường gặp

>>> Xem thêm: Điều trị thoái hóa khớp gối: Tiêm prp khớp gối giá bao nhiều

Quý bệnh viện, phòng khám, Spa quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu, liên hệ Geneworld qua hotline/zalo 096 158 0039 để được tư vấn và đăng ký chuyển giao miễn phí ngay.

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Kem chống nắng phổ rộng: Đặc điểm, hiệu quả bảo vệ & cách sử dụng đúng

Kem chống nắng phổ rộng là một bước không thể thiếu trong routine chăm sóc da hàng ngày. Với khả năng bảo vệ da khỏi tác động của cả tia UVA, UVB, HEV, IR-A, kem chống nắng phổ rộng đang trở thành ...

Điểm danh các loại kem chống nắng phổ rộng được chuyên gia khuyên dùng

Các loại kem chống nắng phổ rộng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ làn da trước tác hại của các tia UVA, UVB, ánh sáng xanh, IR-A… Không chỉ đảm bảo sự sáng đều màu cho da mà còn g...

Phân biệt kem chống nắng vật lý và hóa học? Nên chọn loại nào?

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày nhưng bạn có phân biệt được kem chống nắng vật lý và hóa học? Ngoài cơ chế chống nắng, thành phần sản phẩm, hai loại kem này còn có những ưu nhược điểm khác nhau mà ...

0961580039
0961580039