New-PRPPro Kit
0

New-PRPPro Kit

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
0

Bộ kit tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu tự thân

Ver:

Quy trình thu nhận máu đơn giản và an toàn

Các chất hoạt hóa tiểu cầu được chứa sẵn trong các ống vô trùng

Quy trình xử lý và hoạt hóa mẫu đơn giản, nhanh gọn trong khoảng 30- 45 phút

Đơn vị sử dụng chỉ cần trang bị thêm máy ly tâm (như EBA-20, GETTICH Hoặc ALLEGERX-20…) để xử lý mẫu và giá đựng ống nghiệm

Calcium Chloride, Nước cất pha tiêm.

Lĩnh vực thẩm mỹ

Trong lĩnh vực thẫm mỹ, tiểu cầu có tác dụng làm ngưng chảy máu, đồng thời sửa chữa các mạch máu và tế bào bị thương, hư hỏng. Các nhân tố tăng trưởng khi được tiết ra ngoài, sẽ cảm ứng tạo collagen và tạo thành các mao mạch mới trong sự trẻ hóa da. PRP đã được chứng minh có khả năng kích thích sự phát triển, tăng sinh của nguyên bào sợi, tăng cường độ dày da, tăng tổng hợp các chất nền ngoại bào, đặc biệt là collagen, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành nếp nhăn, trẻ hóa da, tăng cường tính đàn hồi và độ săn chắc da, chống lại các tác nhân oxy hóa gây hại cho da, cải thiện tình trạng sẹo (sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm), thúc đẩy sự phát triển của các nang tóc, chống rụng tóc,… Redaelli & cs (2010) báo cáo kết quả về việc sử dụng PRP điều trị trên 23 bệnh nhân trong vòng 3 tháng cho thấy mức độ cải thiện đáng kể nếp nhăn trên da.

Lĩnh vực xương khớp

PRP cũng đã được sử dụng trong điều trị xương khớp từ những năm 1990, tuy nhiên, trong giai đoạn này các phương pháp chế tạo còn đơn giản và chưa phát huy hết hiệu quả trong điều trị. Hiện nay bằng các kĩ thuật hiện đại, PRP đã được chế tạo với chất lượng tốt hơn, bổ sung một số nhân tố (calcium, adrenaline, thrombin) có vai trò hoạt hóa tiểu cầu giải phóng nhân tố tăng trưởng góp phần tăng hiệu quả điều trị.

Loét do tiểu đường

Việc sử dụng PRP trong điều trị các vết loét đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Rất nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả thực sự của PRP trong quá trình lành thương của những vết loét mạn tính.

Nha khoa

Trong lĩnh vực nha khoa, PRP được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong việc tái tạo và phục hồi các tổn thương xương và mô mềm trong răng. Thông thường việc khuyết hỏng mô và xương, suy thoái nướu trong răng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thành công của việc cấy ghép implant, tuy nhiên muốn phục hồi cần phải điều trị trong một thời gian dài và hiệu quả không cao. PRP với các thành phần nhân tố tăng trưởng như PDGF, IGF-I, TGF-β mang lại hiệu quả nhanh và cao góp phần giải quyết các khiếm khuyết trên PDGF giúp tăng cường khả năng tăng sinh của các nguyên bào xương, TGF-β góp phần tăng cường tổng hợp collagen type 1 và 4, IGF-I thúc đẩy sự hình hành xương, sự tăng sinh tế bào, khả năng biệt hóa và sinh tổng hợp collagen type I.

Trong báo cáo của Eduardo Anitua và cộng sự tiến hành trên 11 bệnh nhân (4nam và 7 nữ từ 45-71 tuổi), các bệnh nhân được tiêm PRP đã hoạt hóa, đồng thời sử dụng khối fibrin cố định vùng khiếm khuyết, sau khi phẫu thuật nhận thấy thời gian lành thương dao động từ 5-15 ngày tùy vào kích thước và vị trí tổn thương của bệnh nhân, đồng thời trong khoảng thời gian này biểu mô dần phục hồi. Sau 3 tháng, quan sát thấy biểu mô đã phục hồi gần như hoàn toàn.

Dưới 0 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Công ty TNHH Thế Giới Gen
Địa chỉ: Lô I5-1, Đường N7, Khu Công Nghệ Cao, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Sản xuất tại Việt Nam.