Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
Giới thiệu về GENEWORLD

Công ty Mamprotech PY LID (Úc) là nhà đầu tư đăng ký dự án Trung tâm công nghệ sinh học tiên tiến, tế bào và Tế bao gốc tại khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh và đăng ký thành lập doanh nghiệp lấy tên là Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN.

Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 06/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Các hoạt động sản xuất, kinh doanh bao gồm: Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm Thiết bị y tế, các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm Mỹ phẩm từ công nghệ sinh học tiên tiến, tế bào, tế bào gốc.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Bằng những nỗ lực hết mình trong nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ, GENEWORLD mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học và Y sinh học. Chúng tôi mang trong mình tư duy mới về một thế hệ công nghệ dược, mỹ phẩm hiện đại; tin tưởng mỗi khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc phù hợp nhất từ các sản phẩm công nghệ mới này.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học và Y sinh học, Công ty GENEWORLD xác định "Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm của mọi nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh". Do đó, phương châm của GENEWORLD là:

ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG – CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG

Nhằm thực hiện được chính sách trên, Lãnh đạo Công ty cam kết:

* Giữ tâm đức trong mọi hoạt động của doanh nghiệp

* Ân cần, chu đáo, tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng

* Đội ngũ cán bộ nghiên cứu phát triển là tập hợp các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hăng say và không ngừng đổi mới. Tất cả nhân viên được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng cần thiết để đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng

* Sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí liên quan, giảm các loại chất thải, ngăn ngừa ô nhiễm góp phần bảo vệ môi trường.

Phòng Thí Nghiệm - Trang Trại - Nhà Máy

Phòng Thí Nghiệm

GENEWORLD không ngừng nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.

Nhà máy

Đội ngũ cán bộ nghiên cứu tại nhà máy là các chuyên gia uy tín, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Trang trại

Xây dựng, phát triển vùng nguyên liệu dược liệu hữu cơ được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Liên minh Châu Âu (EU).

Trang trại

Nhận thức sâu sắc vai trò, chức năng quan trọng của nông nghiệp hữu cơ và sản phẩm hữu cơ đối với người tiêu dùng và xã hội, GENEWORLD không đơn thuần chỉ dừng lại ở nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hữu cơ mà đã và đang cùng các đối tác xây dựng, phát triển vùng nguyên liệu dược liệu hữu cơ được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Liên minh Châu Âu (EU).

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu khoa học của GENEWORLD đã chuẩn hóa các quy trình sản xuất và chế biến các sản phẩm như thực thẩm chức năng, mỹ phẩm và thảo dược theo tiêu chuẩn quốc tế về hữu cơ như USDA, EU, ISO 16128,… hướng đến niềm tin và sức khỏe người tiêu dùng, cũng như góp phần cải tạo thổ nhưỡng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, GENEWORLD hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất, chế biến, phân phối sản phẩm Organic tại thị trường Việt Nam và hướng đến các đối tác phân phối uy tín để xuất khẩu.

Phòng thí nghiệm

GENEWORLD không ngừng nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.

Đội ngũ cán bộ nghiên cứu tại phòng thí nghiệm là các chuyên gia uy tín, giỏi chuyên môn, có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Máy móc thiết bị và hóa chất nghiên cứu hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp có uy tín Sigma-Aldrich (Mỹ), Merck-chemicals (Úc), Eppendorf (Anh), Olympus (Nhật), Sartorius (Đức), IBS Intergra (Thụy Sĩ), Silverson (Anh), Bio Rad (Mỹ).

Nhà máy

Tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Quận 9 (nay thuộc Thành Phố Thủ Đức)- nơi tập hợp các ngành công nghệ cao bậc nhất Việt Nam, GENEWORLD không ngừng nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.

Đội ngũ cán bộ nghiên cứu tại nhà máy là các chuyên gia uy tín, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Quá trình hoàn thiện và phát triển, nhà máy đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Đồng thời, nhà máy cũng vinh dự đạt được các chứng nhận trong quản lý sản xuất ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm như: GMP-ASEN, ISO 13485-2016, WHO-GMP-GLP-GSP, ISO 16128, HACCP.

Sản phẩm dịch vụ

Nghiên cứu công thức sản phẩm mới

Cung cấp nguyên liệu, dịch chiết thiên nhiên

Gia công dược mỹ phẩm

Chuyên giao công nghệ và đào tạo

Hỗ trợ đăng ký thương hiệu và kiểm tra chất lượng

Thiết kế và in ấn bao bì

0961580039
0961580039