Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
GENEWORLD ĐÁNH DẤU HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN ĐH Y DƯỢC TP. BUÔN MA THUỘT
20/02/2023

GENEWORLD ĐÁNH DẤU HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN ĐH Y DƯỢC TP. BUÔN MA THUỘT

 

Sáng 19/2, hội thảo khoa học: “Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu và công nghệ tế bào gốc trong điều trị phục hồi và tái tạo” đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty TNHH Thế Giới Gen, Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Buôn Ma Thuột và đại lý ủy quyền Mộc Lan Hoa Beauty Clinic được tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk.

Với sự tham gia của các y bác sĩ chuyên môn hàng đầu của Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và chuyên gia đến từ nhà sản xuất Geneworld, nội dung buổi hội thảo xoay quanh những ứng dụng của PRP và tế bào gốc trong y khoa. BS.CKII Nguyễn Thị Quỳnh My - Trưởng đơn vị Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột cập nhật ứng dụng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) trong thẩm mỹ nội khoa. BS.CKII Nguyễn Minh Trực - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên giới thiệu ứng dụng PRP trong lành thương và bệnh lý khớp.

BS.CKII Nguyễn Thị Quỳnh My - Trưởng đơn vị Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột

BS.CKII Nguyễn Minh Trực - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Tại buổi hội thảo, những thiết bị y tế, sản phẩm của Geneworld được ứng dụng từ việc nghiên cứu huyết tương giàu tiểu cầu, công nghệ tế bào gốc nhung hươu cũng được nhà sản xuất giới thiệu tới các y bác sĩ và khách mời. Những dòng sản phẩm nổi trội của Geneworld bao gồm các bộ Kit tách chiết được dùng trong điều trị thẩm mỹ da, hói đầu, cơ xương khớp và các sản phẩm phục hồi, tái tạo vết thương sau xâm lấn thẩm mỹ hoặc do tai nạn, bỏng, loét…

Đại diện Geneworld - Ông Vũ Duy Quang giới thiệu những thiết bị y tế, sản phẩm của Geneworld được ứng dụng từ việc nghiên cứu huyết tương giàu tiểu cầu, công nghệ tế bào gốc nhung hươu.

Buổi hội thảo là dịp để các bác sĩ, khách mời gặp gỡ, trao đổi nâng cao kiến thức trong điều trị tái tạo phục hồi các tổn thương về da liễu, cơ xương khớp. Qua đây, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Geneworld và đại lý ủy quyền Mộc Lan Hoa Beauty Clinic cũng có cơ hội tạo lập mối quan hệ hợp tác, phát triển.

Ban tổ chức cùng các bác sĩ, chủ phòng khám chụp ảnh lưu niệm nhận giấy chứng nhận tham dự hội thảo khoa học.

Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Y Bác sĩ Khoa da liễu, Khoa ngoại, Khoa sản, Phòng khám da liễu, cơ xương khớp, các Spa/Clinic… tại tỉnh Đăk Lăk đã góp mặt và chia sẻ những kiến thức bổ ích giúp hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại quý vị vào những hội thảo tới.

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Bí quyết lựa chọn Serum dưỡng tóc đạt hiệu quả chăm sóc tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc? Serum dưỡng tóc sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp cho bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, khỏe đẹp. Trong bài viết này, Geneworld sẽ giớ...

Review viên uống chống nắng hiệu quả vượt trội được chị em tin dùng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về viên uống chống nắng và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này? Geneworld sẽ review viên uống chống nắng một cách chân thực để giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng, thành ph...

Liệu pháp PRP bao lâu làm 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất

Bạn đang tìm hiểu về liệu pháp PRP (Platelet-Rich Plasma) và thắc mắc về thời gian PRP bao lâu làm 1 lần? Trong bài viết này, Geneworld sẽ giúp bạn giải đáp thông tin ngắn gọn về thời gian điều trị...

0961580039
0961580039