Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
GENEWORLD BÁO CÁO CHUYỂN GIAO PRP TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA
19/08/2023

GENEWORLD BÁO CÁO CHUYỂN GIAO PRP TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA

Ngày 17/8, Geneworld đã có buổi Báo cáo - chuyển giao Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong điều trị bệnh lý Rụng tóc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa. Buổi Báo cáo thu hút nhiều bác sĩ, điều dưỡng, KTV Khoa Da liễu, Khoa Chăm sóc da tham dự.

Các hoạt động trong buổi Báo cáo chuyển giao:

▪️ Demo chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu PRP với bộ New-PRP Pro Kit (VER.5) trên bệnh nhân rụng tóc, hói đầu

▪️ Báo cáo ứng dụng kỹ thuật huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong điều trị bệnh lý rụng tóc

▪️ Báo cáo quy trình chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu với bộ New-PRP Pro Kit (VER.5) và kết quả ứng dụngTiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) vào bộ KIT tách chiết tế bào gốc và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành lần đầu tiên tại Việt Nam, Geneworld tự hào mang tới giải pháp điều trị rụng tóc - hói đầu hiệu quả đáp ứng sự mong đợi của bác sĩ và người bệnh.

Bệnh viện đã dùng bộ KIT PRP của nhà sản xuất Geneworld từ những năm 2015 - 2016 trong điều trị thẩm mỹ da và khớp gối, hiệu quả đã được ghi nhận từ bệnh nhân. Dựa trên cơ sở pháp lý bộ KIT PRP Ver.5 và thống nhất đề xuất của Hội đồng khoa học trong điều trị rụng tóc lần này, Bệnh viện sẽ tạo điều kiện hợp tác cùng nhà sản xuất Geneworld” TS.BS Vũ Tuấn Anh - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa chia sẻ.

Qua đây, Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng đã tin tưởng và tạo điều kiện để buổi Báo cáo diễn ra thành công tốt đẹp. Geneworld hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và phát triển cùng Quý vị trong thời gian tới.

Cuối cùng, Geneworld kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe để phụng sự công tác chữa bệnh, cứu người.

Một số hình ảnh khác tại buổi báo cáo chuyển giao:Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Thoái hóa cột sống thắt lưng và cách điều trị hiệu quả

Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh lý phổ biến, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt và làm việc của người bệnh. Bên cạnh cách triệu chứng đau, hạn chế khả năng đi lại, vận động, thoái hóa cột s...

Tảo Spirulina có tác dụng gì? Ứng dụng của tảo Spirulina hiện nay

Tảo Spirulina có tác dụng gì? Tảo xoắn Spirulina là một loại dưỡng dược quý, được Tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá là “thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người thế kỷ 21”. Tảo Spirulina...

PRP KIT tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu chuẩn y khoa

PRP KIT hay bộ KIT tách huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng rộng rãi trong các liệu pháp điều trị cơ xương khớp, chấn thương, thẩm mỹ da, điều trị rụng tóc… bộ KIT với thiết kế chuyên dụng, chứa...

0961580039
0961580039