Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
GENEWORLD BÁO CÁO CHUYỂN GIAO PRP TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA
19/08/2023

GENEWORLD BÁO CÁO CHUYỂN GIAO PRP TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA

Ngày 17/8, Geneworld đã có buổi Báo cáo - chuyển giao Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong điều trị bệnh lý Rụng tóc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa. Buổi Báo cáo thu hút nhiều bác sĩ, điều dưỡng, KTV Khoa Da liễu, Khoa Chăm sóc da tham dự.

Các hoạt động trong buổi Báo cáo chuyển giao:

▪️ Demo chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu PRP với bộ New-PRP Pro Kit (VER.5) trên bệnh nhân rụng tóc, hói đầu

▪️ Báo cáo ứng dụng kỹ thuật huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong điều trị bệnh lý rụng tóc

▪️ Báo cáo quy trình chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu với bộ New-PRP Pro Kit (VER.5) và kết quả ứng dụngTiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) vào bộ KIT tách chiết tế bào gốc và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành lần đầu tiên tại Việt Nam, Geneworld tự hào mang tới giải pháp điều trị rụng tóc - hói đầu hiệu quả đáp ứng sự mong đợi của bác sĩ và người bệnh.

Bệnh viện đã dùng bộ KIT PRP của nhà sản xuất Geneworld từ những năm 2015 - 2016 trong điều trị thẩm mỹ da và khớp gối, hiệu quả đã được ghi nhận từ bệnh nhân. Dựa trên cơ sở pháp lý bộ KIT PRP Ver.5 và thống nhất đề xuất của Hội đồng khoa học trong điều trị rụng tóc lần này, Bệnh viện sẽ tạo điều kiện hợp tác cùng nhà sản xuất Geneworld” TS.BS Vũ Tuấn Anh - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa chia sẻ.

Qua đây, Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng đã tin tưởng và tạo điều kiện để buổi Báo cáo diễn ra thành công tốt đẹp. Geneworld hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và phát triển cùng Quý vị trong thời gian tới.

Cuối cùng, Geneworld kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe để phụng sự công tác chữa bệnh, cứu người.

Một số hình ảnh khác tại buổi báo cáo chuyển giao:Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Tiêm PRP là gì? Những ứng dụng tuyệt vời của PRP trong trị liệu

Tiêm PRP là gì? Tiêm PRP huyết tương giàu tiểu cầu được biết đến là liệu pháp trị liệu mang lại hiệu quả cao, có tính tái tạo tự nhiên và an toàn cho người điều trị. Với khả năng kích thích quá trì...

Điều trị thoái hóa khớp gối: Tiêm PRP khớp gối giá bao nhiều

Tiêm PRP khớp gối giá bao nhiều là câu hỏi được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là khi liệu pháp này được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao và rất an toàn cho cơ thể. Cùng Geneworld khá...

Điểm danh 05 tác dụng tuyệt vời của liệu pháp tiêm PRP cho da mặt

Trong nhiều năm trở lại đây, tiêm PRP cho da mặt đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến trong việc cải thiện tình trạng da mặt. Sử dụng chính chính máu của người bệnh, trải qua quy trình ly ...

0961580039
0961580039