Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản

PRP Hair Treatment

Liệu pháp kích thích mọc tóc, làm dày tóc bằng công nghệ PRP tự thân (Ver.5)

Các nhà nghiên cứu của Geneworld luôn nỗ lực để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng rụng tóc ở mọi lứa tuổi đều có thể khiến bạn tự ti và kém hấp dẫn. Nó có thể làm cho một người trông già hơn trước tuổi và có thể gây chú ý không mong muốn làm ảnh hưởng tới tâm lý và chất lượng đời sống.

Geneworld với tư cách là doanh nghiệp sản xuất và phân phối Bộ kit tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu NEW-PRPPRO KIT có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các nhà nghiên cứu đã thiết kế riêng liệu trình điều trị PRP Hair Treatment tối ưu nhất, giúp khách hàng chống lại tình trạng rụng tóc đã bắt đầu và ngăn chặn trước khi nó trở nên tồi tệ hơn. Thủ tục xâm lấn tối thiểu và đạt được hiệu quả tốt nhất trong những phương pháp điều trị hiện có trên thị trường.

- Làm khoẻ chân tóc

- Kích thích mọc tóc

- Làm dày tóc

- Nuôi dưỡng da đầu và nang tóc

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Thực phẩm bổ sung Phycocyanin ACE của Geneworld giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất và 18 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể. Giúp cải thiện sức khỏe, kháng viêm, tăng cường miễn dịch để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

Ủ tê 

Thực hiện ủ tê từ 30-45 phút cho vùng da đầu cần điều trị để giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi thực hiện điều trị PRP

Lấy máu và xử lý tách chiết PRP

Tiến hành lấy máu và xử lý mẫu máu bằng bộ dụng cụ và hoạt hoá PRP ver.5. Mẫu máu sẽ tách thành ba lớp: Huyết tương giàu tiểu cầu, huyết tương ít tiểu cầu và các tế bào hồng cầu. Các tế bào giàu tiểu cầu sẽ được tách ra, tạo thành nồng độ huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) tự thân chứa nồng độ cao của các yếu tố tăng trưởng.

Thực hiện điều trị 

Sau khi vệ sinh và sát khuẩn da đầu bằng povidine và nước muối sinh lý, tiến hành tiêm tập trung vào vùng tóc bị thưa (Dùng kim 30g hoặc kim nano 32G, 33G). Tiếp theo tiến hành lăn kim nhẹ (0,5-1.0mm). PRP được đưa vào chân tóc để kích thích sự phát triển của nang lông.

Kết thúc quy trình

Sau khi thực hiện PRP, khách hàng sẽ nằm nghỉ ngơi thư giãn trong khoảng 15-30 phút. Đồng thời các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách để chăm sóc da đầu tại nhà trong những ngày tiếp theo. 

Kết hợp cùng viên uống chống nắng Bio SunCare để tăng cường khả năng chống oxy hóa, hạn chế lão hoá và làm đẹp da và tóc. 

Chăm sóc tóc sau khi tiêm PRP trị rụng tóc

Sau khi trị liệu, để đạt được hiệu quả khách hàng cần chú ý một số điều sau:

- Ít nhất 3 tiếng sau điều trị không được làm tóc ướt

- Không dùng các sản phẩm chăm sóc tóc ít nhất 6 tiếng sau khi thực hiện điều trị

- Không xông hơi, đi bơi trong khoảng 2-3 ngày sau điều trị

- Hạn chế hoạt động mạnh gây đổ mồ hôi nhiều sau 2-3 ngày điều trị

- Không uống rượu bia, hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích vì sẽ làm giảm hiệu quả điều trị

- Chú ý không thức khuya, ngủ đủ giấc, tâm trạng thoải mái, uống đủ 2-3 lít nước/ ngày, ăn nhiều rau xanh, trái cây để hỗ trợ phục hồi tốt hơn

Đối Tượng Của PRP Hair Treatment 

Rụng tóc có thể xảy ra ở cả nam giới và phụ nữ với đa dạng độ tuổi khác nhau, và liệu pháp này được thiết kế với suy nghĩ đó.  PRP Hair Treatment phù hợp với mọi đối tượng đang gặp vấn đề về:

- Rụng tóc, hói đầu.

- Tóc mỏng.

- Tóc yếu dễ gãy rụng. 

- Những ai có nhu cầu nuôi dưỡng da đầu và tóc chắc khoẻ và dày hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ điều trị rụng tóc chuyên nghiệp sử dụng cho đơn vị kinh doanh của mình? Tìm hiểu ngay cách bạn có thể hợp tác cùng Geneworld!

0961580039
0961580039