Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
KHÓA HỌC NÂNG CAO CHO SPA/TMV: CHUYÊN ĐỀ EXOSOMES & LIPOSOMES TRONG TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI
19/06/2023

KHÓA HỌC NÂNG CAO CHO SPA/TMV: CHUYÊN ĐỀ EXOSOMES & LIPOSOMES TRONG TÁI TẠO VÀ PHỤC HỒI

Sáng 15/6, buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề: "Exosomes & Liposomes – Cập nhật mới trong tái tạo và phục hồi da" đã diễn ra thành công, thu hút nhiều chủ cơ sở chăm sóc da, thẩm mỹ viện và người quan tâm tham gia.

Trong buổi Workshop, cô Nguyễn Thị Vân Anh, trưởng phòng chuyên môn Geneworld đã chia sẻ tới Quý khách tham gia về cấu tạo, nguyên lý vận hành và sự khác nhau giữa Exosomes và Liposomes. Từ đó, giúp các chủ cơ sở làm đẹp cập nhật thêm những kiến thức mới, chọn lựa được liệu pháp phù hợp trong quá trình điều trị trên da khách hàng.

"Từ năm 2014, công nghệ Liposomes đã được Geneworld ứng dụng thành công trong sản phẩm Medigen và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Ngoài thành phần dịch chiết tế bào gốc nhung hươu mang lại hiệu quả tái tạo và phục hồi ưu việt, các thành phần có trong lõi Liposome là Magnesium Ascorbyl Phosphate - Vitamin C, N-acetyl-l-hydroxyproline, Disodium Rutinyl Disulfate… cũng giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da, chống lão hóa, giảm viêm da dị ứng… Đối với Exosomes, sở hữu nhiều ứng dụng chăm sóc da/ tóc, các anh chị có thể thực hiện qua phương pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu vì các Exosome có nguồn gốc từ huyết tương giàu tiểu cầu giúp kích thích tăng sinh tế bào gốc trung mô và nguyên bào sợi, tăng khả năng cảm ứng của các tế bào nhú ở da tóc hiệu quả”, cô Vân Anh nhấn mạnh.


Khóa học nâng cao cho Spa/TMV là chuỗi Workshop với nhiều chuyên đề khác nhau được Geneworld tổ chức định kỳ không giới hạn khu vực và hoàn toàn miễn phí cho các anh chị ngành thẩm mỹ da tham gia. Đây là dịp đặc biệt để Quý khách tham gia cập nhật, chia sẻ và nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm xây dựng cơ sở làm đẹp ngày một tốt hơn.

Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Vân Anh cùng Quý khách tham gia đã góp mặt và cùng trao đổi những kiến thức bổ ích giúp buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp.

Để đăng ký tham gia Workshop tới vào ngày 29/6 với chủ đề: Giải mã thành phần chống nắng - Tối ưu hiệu quả bảo vệ da, vui lòng truy cập link để đăng ký ngay!
https://forms.gle/3XAG1W5ghr46X7Kq5

#GeneWorld #GENEWORLD #myphamsinhhoc #workshopgeneworld
----------------------------
GENEWORLD
📌Phòng Nghiên cứu và nhà máy sản xuất: Lô I5-1, Đường N7, Khu Công nghệ cao, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
☎Hotline: 096 158 0039
📥Zalo: 096 158 0039
💌Email: contact@geneworld.vn
🌎Website: geneworld.vn

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Giá 1 mũi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu bao nhiêu?

Giá 1 mũi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu là bao nhiêu? Liệu pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu đang dần trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm bởi lợi ích mà liệu pháp này mang lại. Giá c...

Địa chỉ tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tại TPHCM? TP.HCM là nơi có nhiều cơ sở y tế và spa uy tín cung cấp dịch vụ này. Tiêm PRP có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và thẩm...

Huyết tương giàu tiểu cầu là gì? Những ứng dụng của liệu pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu

Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP - Platelet-Rich Plasma) là một khái niệm đang thu hút sự quan tâm lớn trong lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ. Được biết đến như một "thần dược" tự nhiên, PRP đang trở thành...

0961580039
0961580039