Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
KHÓA HỌC NÂNG CAO CHO SPA/TMV: CHUYÊN ĐỀ CHỐNG NẮNG, BẢO VỆ DA
03/07/2023

KHÓA HỌC NÂNG CAO CHO SPA/TMV: CHUYÊN ĐỀ CHỐNG NẮNG, BẢO VỆ DA

Sáng 29/6, buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề: "Giải mã thành phần chống nắng - Tối ưu hiệu quả bảo vệ da" đã diễn ra thành công, thu hút nhiều chủ cơ sở chăm sóc da, thẩm mỹ viện và người quan tâm tham gia.

Xoay quanh chủ đề chống nắng, cô Nguyễn Thị Vân Anh, trưởng phòng chuyên môn Geneworld - Speaker của buổi Webinar đã chia sẻ tới Quý khách tham gia những nội dung về tác động của tia UV lên da, cơ chế hoạt động của các loại kem chống nắng và các phương pháp bảo vệ da, đồng thời chia sẻ xu hướng chống nắng mới trong tương lai dựa trên cơ chế chống nắng sinh học cũng như hiểu đúng và rõ hơn tầm quan trọng của viên uống chống nắng... Từ đó, giúp khách tham gia hiểu và tìm ra cho mình cách kết hợp sử dụng để tối ưu hiệu quả bảo vệ, nuôi dưỡng và phục hồi nhanh chóng làn da, đặc biệt là làn da sau xâm lấn.

"Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã bắt đầu sử dụng hệ vi sinh vật như một nguồn nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt là những nguyên liệu giúp bảo vệ da khỏi tia UV. Các hợp chất chống nắng hoạt tính dựa trên vi sinh vật có tiềm năng rất lớn để sử dụng làm sản phẩm chống nắng thế hệ tiếp theo. Tại Geneworld, chúng tôi cũng đã ứng dụng công nghệ lên men vi sinh vào sản phẩm chống nắng cho da và nhận về rất nhiều đánh giá cao từ người sử dụng” cô Vân Anh nhấn mạnh.


Trong buổi chia sẻ, dòng sản phẩm chống nắng ưu việt của Geneworld bao gồm kem chống nắng đa cơ chế Bio Sunscreen, kem chống nắng cho da nhạy cảm, sau xâm lấn G - Block, viên chống nắng - chống oxy hóa toàn vẹn Bio Sun Care cũng được cô Vân Anh giới thiệu tới khách tham dự. Đây là dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ da, hiện đang được phân phối tại các Spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da trên toàn quốc.

Khóa học nâng cao cho Spa/TMV là chuỗi Workshop với nhiều chuyên đề khác nhau được Geneworld tổ chức định kỳ không giới hạn khu vực và hoàn toàn miễn phí cho quý anh chị quan tâm và anh chị làm trong ngành thẩm mỹ da tham gia. Đây là dịp đặc biệt để Quý khách tham gia cập nhật, chia sẻ và nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm xây dựng cơ sở làm đẹp ngày một tốt hơn.

Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Vân Anh cùng Quý khách tham gia đã góp mặt và cùng trao đổi những kiến thức bổ ích giúp buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp.

Sắp tới Geneworld sẽ còn có thêm nhiều Workshop với những chủ đề chuyên môn đa dạng nâng cao kiến thức chăm sóc da của Spa/TMV. Để đăng ký tham gia những Workshop tới, liên hệ với Geneworld ngay!

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Kem chống nắng phổ rộng: Đặc điểm, hiệu quả bảo vệ & cách sử dụng đúng

Kem chống nắng phổ rộng là một bước không thể thiếu trong routine chăm sóc da hàng ngày. Với khả năng bảo vệ da khỏi tác động của cả tia UVA, UVB, HEV, IR-A, kem chống nắng phổ rộng đang trở thành ...

Điểm danh các loại kem chống nắng phổ rộng được chuyên gia khuyên dùng

Các loại kem chống nắng phổ rộng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ làn da trước tác hại của các tia UVA, UVB, ánh sáng xanh, IR-A… Không chỉ đảm bảo sự sáng đều màu cho da mà còn g...

Phân biệt kem chống nắng vật lý và hóa học? Nên chọn loại nào?

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày nhưng bạn có phân biệt được kem chống nắng vật lý và hóa học? Ngoài cơ chế chống nắng, thành phần sản phẩm, hai loại kem này còn có những ưu nhược điểm khác nhau mà ...

0961580039
0961580039