Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Mamprotech PTY LTD (Úc) là nhà đầu tư đăng ký dự án Trung tâm công nghệ sinh học tiên tiến, tế bào và Tế bào gốc tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh và đăng ký thành lập doanh nghiệp lấy tên là Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen.

Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 06/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Các hoạt động sản xuất, kinh doanh chính bao gồm: Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm Thiết bị y tế, các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm mỹ phẩm từ công nghệ sinh học tiên tiến, tế bào, tế bào gốc.

2. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH – PHÁT TRIỂN

2.1. Giai đoạn 2010 - 2016

- Tháng 01/2011 đến tháng 12/2012 Công ty tập trung tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực và tập trung nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm Bộ kít tách chiết Tế bào gốc từ mô mỡ và Bộ kít tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu với sự hỗ trợ tích cực từ Phòng thí nghiệm nghiên cứu và ứng dụng Tế Bào gốc - Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

- Tháng 01/2013 công ty hoàn thành đánh giá chứng nhận nhà máy sản xuất thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2013 và WHO GMP-GLP-GSP

- Tháng 07/2013 hoàn thành và nghiệm thu đánh giá thử nghiệm lâm sàng: Thử nghiệm điều trị bệnh Thoái hóa khớp gối bằng ghép tự thân hỗn hợp tế bào gốc từ mô mỡ và huyết tương giàu tiểu cầu.  

- Tháng 10/2013 sản phẩm là hai bộ Kít tách chiết tế bào gốc từ mô mỡ và bộ Kít tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt sản phẩm công nghệ cao được thành phố khuyến khích đầu tư đến năm 2020 theo công văn số 5406/UBND-CNC ngày 11 tháng 10 năm 2013 gửi các Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Tháng 12/2013 Công ty TNHH Thế Giới Gen đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành 2 sản phẩm là Bộ kít tách chiết tế bào gốc từ mô mỡ (ADSC Extraction Kit) và Bộ kít tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu (New PRPpro Kit) số lưu hành: 49/2013/BYT-TB-CT ngày 18/12/2013. Sản phẩm đã sử dụng diều trị tại các bệnh viện đầu nghành như Bệnh viện Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108.

Ngoài ra, Công ty còn tiếp tục tham gia tài trợ các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng cùng với các Bệnh viện như:

* Lê Bá Anh Đức - Luận văn tốt nghiệp Bác sĩ nội trú: Đánh giá hiệu quả của ghép huyết tương giàu yếu tố tăng trưởng sau phẫu thuật nhổ răng khôn hàm dưới khó.

* Nguyễn Bích Phượng – Luận văn tốt nghiệp Bác sĩ nội trú: Đánh giá hiệu quả của huyết tương giàu tiểu cầu điều trị vết thượng mạn tính.

* Dương Đình Toàn – Nhận xét kết quả điều trị thoái hóa khớp gối bằng tiêm nội khớp Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) tại khoa khám xương và điều trị ngoại trú Bệnh viện Việt Đức.

* Võ Đức ChiếnLê Thị Bích Phượng: Đánh giá tính an toàn và hiệu quả của phương pháp ghép tế bào mỡ tự thân trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (Quyết định số: 2555/QĐ-BYT ngày 23 tháng 6 năm 2015 của Bộ Y tế về việc phê duyệt đề cương nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng)

2.2. Giai đoạn 2017 - 2020

- Tháng 5/2017 tại Quyết định số 2431/QĐ-UBND ngày 17 tháng 5 năm 2017 Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh có Quyết định về việc phê duyệt dự án khoa học và công nghệ thí điểm hỗ trợ thương mại hóa các sản phẩm từ công nghệ cao trong hoạt động nghiên cứu triển khai tại Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2017-2018, trong đó giao Công ty TNHH Thế Giới Gen là đơn vị phối hợp với Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao thực hiện hai (02) nhiệm vụ:

Nhiệm vụ thứ 1: “Hoàn thiện quy trình vật liệu Nanocellulose kết hợp với chiết xuất Nhung Hươu định hướng ứng dụng trong quá trình làm lành vết thương”

Nhiệm vụ thứ 2: “Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất bột nanolycopene hướng đến ứng dụng viên nang chống nắng”

- Ngày 1/11/2018, Nhà máy đã được kiểm tra và đánh giá về đủ điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA và đã đạt được chứng nhận hữu cơ USDA về quy trình sản xuất chế biến thực phẩm chức năng hữu cơ và chiết xuất dược liệu hữu cơ theo số đăng ký CU 862713.

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Quận 9 (nay thuộc Thành Phố Thủ Đức)- nơi tập hợp các ngành công nghệ cao bậc nhất Việt Nam, GENEWORLD không ngừng nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.

Đội ngũ cán bộ nghiên cứu tại nhà máy là các chuyên gia uy tín, giỏi chuyên môn, có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Máy móc thiết bị và hóa chất nghiên cứu hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp có uy tín Sigma-Aldrich (Mỹ), Merck-chemicals (Úc), Eppendorf (Anh), Olympus (Nhật), Sartorius (Đức), IBS Intergra (Thụy Sĩ), Silverson (Anh), Bio Rad (Mỹ).

Quá trình hoàn thiện và phát triển, nhà máy đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Đồng thời, nhà máy cũng vinh dự đạt được các chứng nhận trong quản lý sản xuất ngành dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm như: GMP-ASEAN, ISO 13485-2016, WHO-GMP-GLP-GSP, ISO 16128, HACCP.

https://bizweb.dktcdn.net/thumb/1024x1024/100/327/246/files/49212710-137336097168327-5939854983418609664-n.png?v=1546573015740https://bizweb.dktcdn.net/thumb/small/100/327/246/files/haccp.png?v=1603356399370

 

 

 

4. VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nhận thức sâu sắc vai trò, chức năng quan trọng của nông nghiệp hữu cơ và sản phẩm hữu cơ đối với người tiêu dùng và xã hội, GENEWORLD không đơn thuần chỉ dừng lại ở nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hữu cơ mà đã và đang cùng các đối tác xây dựng, phát triển vùng nguyên liệu dược liệu hữu cơ được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Liên minh Châu Âu (EU).

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu khoa học của GENEWORLD đã chuẩn hóa các quy trình sản xuất và chế biến các sản phẩm như thực thẩm chức năng, mỹ phẩm và thảo dược theo tiêu chuẩn quốc tế về hữu cơ như USDA, EU, ISO 16128,… hướng đến niềm tin và sức khỏe người tiêu dùng, cũng như góp phần cải tạo thổ nhưỡng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, GEN GREEN hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất, chế biến, phân phối sản phẩm Organic tại thị trường Việt Nam và hướng đến các đối tác phân phối uy tín để xuất khẩu.

5. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Bằng những nỗ lực hết mình trong nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ, GENEWORLD mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học và Y sinh học.

Chúng tôi mang trong mình tư duy mới về một thế hệ công nghệ dược, mỹ phẩm hiện đại; tin tưởng mỗi khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc phù hợp nhất từ các sản phẩm công nghệ mới này.

6. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

- Với mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học và Y sinh học, Công ty GENEWORLD xác định "Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm của mọi nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh"

- Do đó, phương châm của GENEWORLD là:

ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG – CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG

- Nhằm thực hiện được chính sách trên, Lãnh đạo Công ty cam kết:

* Giữ tâm đức trong mọi hoạt động của doanh nghiệp

* Ân cần, chu đáo, tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng

* Đội ngũ cán bộ nghiên cứu phát triển là tập hợp các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hăng say và không ngừng đổi mới. Tất cả nhân viên được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng cần thiết để đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng

* Sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí liên quan, giảm các loại chất thải, ngăn ngừa ô nhiễm góp phần bảo vệ môi trường.

0961580039
0961580039