Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
GENEWORLD X CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KÌ 2/2023 BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HCM
27/06/2023

GENEWORLD X CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KÌ 2/2023 BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HCM

Ngày 24/06, Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023 được tổ chức bởi Bệnh viện Da Liễu TP. HCM với chủ đề “Cập nhật về Laser và các thiết bị phát năng lượng trong da liễu thẩm mỹ” đã diễn ra với hơn hàng trăm người tham dự.

Chương trình đào tạo liên tục là hoạt động quan trọng định kỳ thường niên của Bệnh viện Da Liễu TP. HCM nhằm chia sẻ kiến thức về điều trị các bệnh da liễu. Kỳ này, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tập trung vào phương pháp Laser/EBDs: Các dấu hiệu đáp ứng lâm sàng, cách điều trị cho từng trường hợp, cách xử trí khi gặp tai biến… với phần chia sẻ của các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Bệnh viện. 

Đến với Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023, ngoài việc tham dự các Phiên Báo cáo để cập nhật kiến thức Laser chuyên sâu từ các Bác sĩ, Geneworld còn có gian hàng trưng bày sản phẩm. Tại gian hàng, Geneworld đã đem đến các sản phẩm chăm sóc da tiêu biểu, giúp làm dịu da, phục hồi thương tổn nhanh chóng sau phương pháp xâm lấn như Laser. Đồng thời, những công nghệ sinh học tân tiến ứng dụng trong làm đẹp cũng được Geneworld còn giới thiệu tới khách tham dự. Với sự đầu tư chỉn chu cả về chất lượng sản phẩm, lẫn kỹ thuật chuyên môn cùng kỹ năng chăm sóc da chuẩn Y khoa, gian hàng của Geneworld đã thu hút được đông đảo Quý khách hàng tham quan trải nghiệm và trở thành một trong những gian hàng hoạt động sôi nổi nhất chương trình.

Qua đây, Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023 về cơ hội hợp tác lần này. Cảm ơn Quý bác sĩ, Quý đại lý, Quý khách hàng đã quan tâm, ghé thăm gian hàng. Geneworld hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và phát triển cùng Quý vị trong thời gian tới.

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Giá 1 mũi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu bao nhiêu?

Giá 1 mũi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu là bao nhiêu? Liệu pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu đang dần trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm bởi lợi ích mà liệu pháp này mang lại. Giá c...

Địa chỉ tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tại TPHCM? TP.HCM là nơi có nhiều cơ sở y tế và spa uy tín cung cấp dịch vụ này. Tiêm PRP có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và thẩm...

Huyết tương giàu tiểu cầu là gì? Những ứng dụng của liệu pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu

Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP - Platelet-Rich Plasma) là một khái niệm đang thu hút sự quan tâm lớn trong lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ. Được biết đến như một "thần dược" tự nhiên, PRP đang trở thành...

0961580039
0961580039