Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
GENEWORLD X CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KÌ 2/2023 BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HCM
27/06/2023

GENEWORLD X CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KÌ 2/2023 BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HCM

Ngày 24/06, Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023 được tổ chức bởi Bệnh viện Da Liễu TP. HCM với chủ đề “Cập nhật về Laser và các thiết bị phát năng lượng trong da liễu thẩm mỹ” đã diễn ra với hơn hàng trăm người tham dự.

Chương trình đào tạo liên tục là hoạt động quan trọng định kỳ thường niên của Bệnh viện Da Liễu TP. HCM nhằm chia sẻ kiến thức về điều trị các bệnh da liễu. Kỳ này, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tập trung vào phương pháp Laser/EBDs: Các dấu hiệu đáp ứng lâm sàng, cách điều trị cho từng trường hợp, cách xử trí khi gặp tai biến… với phần chia sẻ của các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Bệnh viện. 

Đến với Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023, ngoài việc tham dự các Phiên Báo cáo để cập nhật kiến thức Laser chuyên sâu từ các Bác sĩ, Geneworld còn có gian hàng trưng bày sản phẩm. Tại gian hàng, Geneworld đã đem đến các sản phẩm chăm sóc da tiêu biểu, giúp làm dịu da, phục hồi thương tổn nhanh chóng sau phương pháp xâm lấn như Laser. Đồng thời, những công nghệ sinh học tân tiến ứng dụng trong làm đẹp cũng được Geneworld còn giới thiệu tới khách tham dự. Với sự đầu tư chỉn chu cả về chất lượng sản phẩm, lẫn kỹ thuật chuyên môn cùng kỹ năng chăm sóc da chuẩn Y khoa, gian hàng của Geneworld đã thu hút được đông đảo Quý khách hàng tham quan trải nghiệm và trở thành một trong những gian hàng hoạt động sôi nổi nhất chương trình.

Qua đây, Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023 về cơ hội hợp tác lần này. Cảm ơn Quý bác sĩ, Quý đại lý, Quý khách hàng đã quan tâm, ghé thăm gian hàng. Geneworld hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và phát triển cùng Quý vị trong thời gian tới.

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Kem chống nắng vật lý và cách phân biệt với các loại kem chống nắng hóa học khác

Kem chống nắng vật lý đã trở thành một xu hướng ngày càng được ưa chuộng trong việc bảo vệ da khỏi tác động của tia UV. Với cơ chế hoạt động dựa trên việc phản xạ và phân tán ánh sáng, kem chống nắ...

GENEWORLD TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023

Ngày 24/8, Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2023 do Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 1000 đại biểu đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ tron...

Thoa kem dưỡng ẩm có tác dụng gì với da? Top sản phẩm kem dưỡng ẩm được khuyên dùng

Có một bước chăm sóc da đơn giản mà mang lại nhiều lợi ích vượt trội - thoa kem dưỡng ẩm. Với khả năng cung cấp độ ẩm, tái tạo và bảo vệ da, việc thoa kem dưỡng ẩm mang đến một làn da mềm mịn, tươi...

0961580039
0961580039