Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
GENEWORLD X CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KÌ 2/2023 BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HCM
27/06/2023

GENEWORLD X CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KÌ 2/2023 BỆNH VIỆN DA LIỄU TP. HCM

Ngày 24/06, Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023 được tổ chức bởi Bệnh viện Da Liễu TP. HCM với chủ đề “Cập nhật về Laser và các thiết bị phát năng lượng trong da liễu thẩm mỹ” đã diễn ra với hơn hàng trăm người tham dự.

Chương trình đào tạo liên tục là hoạt động quan trọng định kỳ thường niên của Bệnh viện Da Liễu TP. HCM nhằm chia sẻ kiến thức về điều trị các bệnh da liễu. Kỳ này, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tập trung vào phương pháp Laser/EBDs: Các dấu hiệu đáp ứng lâm sàng, cách điều trị cho từng trường hợp, cách xử trí khi gặp tai biến… với phần chia sẻ của các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Bệnh viện. 

Đến với Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023, ngoài việc tham dự các Phiên Báo cáo để cập nhật kiến thức Laser chuyên sâu từ các Bác sĩ, Geneworld còn có gian hàng trưng bày sản phẩm. Tại gian hàng, Geneworld đã đem đến các sản phẩm chăm sóc da tiêu biểu, giúp làm dịu da, phục hồi thương tổn nhanh chóng sau phương pháp xâm lấn như Laser. Đồng thời, những công nghệ sinh học tân tiến ứng dụng trong làm đẹp cũng được Geneworld còn giới thiệu tới khách tham dự. Với sự đầu tư chỉn chu cả về chất lượng sản phẩm, lẫn kỹ thuật chuyên môn cùng kỹ năng chăm sóc da chuẩn Y khoa, gian hàng của Geneworld đã thu hút được đông đảo Quý khách hàng tham quan trải nghiệm và trở thành một trong những gian hàng hoạt động sôi nổi nhất chương trình.

Qua đây, Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức Chương trình đào tạo liên tục kì 2/2023 về cơ hội hợp tác lần này. Cảm ơn Quý bác sĩ, Quý đại lý, Quý khách hàng đã quan tâm, ghé thăm gian hàng. Geneworld hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và phát triển cùng Quý vị trong thời gian tới.

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Kem chống nắng phổ rộng: Đặc điểm, hiệu quả bảo vệ & cách sử dụng đúng

Kem chống nắng phổ rộng là một bước không thể thiếu trong routine chăm sóc da hàng ngày. Với khả năng bảo vệ da khỏi tác động của cả tia UVA, UVB, HEV, IR-A, kem chống nắng phổ rộng đang trở thành ...

Điểm danh các loại kem chống nắng phổ rộng được chuyên gia khuyên dùng

Các loại kem chống nắng phổ rộng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ làn da trước tác hại của các tia UVA, UVB, ánh sáng xanh, IR-A… Không chỉ đảm bảo sự sáng đều màu cho da mà còn g...

Phân biệt kem chống nắng vật lý và hóa học? Nên chọn loại nào?

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày nhưng bạn có phân biệt được kem chống nắng vật lý và hóa học? Ngoài cơ chế chống nắng, thành phần sản phẩm, hai loại kem này còn có những ưu nhược điểm khác nhau mà ...

0961580039
0961580039