Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
GENEWORLD TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 26
31/07/2023

GENEWORLD TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 26

Ngày 29/7, Hội nghị da liễu Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 26 do Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hoà đã diễn ra thành công tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa, với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia, bác sĩ hàng đầu.

Hội nghị trải qua 6 phiên từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều với 26 bài báo cáo da liễu chuyên sâu, da liễu - thẩm mỹ. Đây là cơ hội gặp gỡ, cập nhật những tiến bộ trong điều trị bệnh lý da và thẩm mỹ da. Từ đó, giúp các chuyên gia có thêm phương pháp điều trị hiệu quả, tránh được những rủi ro. Đồng thời, mở ra cơ hội hợp tác, chuyển giao giữa các đơn vị y tế, thúc đẩy ngành da liễu thẩm mỹ phát triển.

 

Tự hào đồng hành nhiều mùa liên tiếp cùng với Hội nghị da liễu Miền Trung - Tây Nguyên, tại Hội nghị lần này, Geneworld mang tới nhiều giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả trong da liễu - thẩm mỹ: Bộ KIT tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu PRP, bộ sản phẩm dịch chiết tế bào gốc phục hồi tổn thương sau xâm lấn, bộ sản phẩm chăm sóc da xâm lấn chiết xuất tảo xoắn Spirulina… Là dòng mỹ phẩm sinh học được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Geneworld tự tin với các sản phẩm an toàn, lành tính, có tính ứng dụng cao sẽ đáp ứng sự mong đợi của bác sĩ da liễu, chủ cơ sở làm đẹp.

 

Với sự đầu tư chỉn chu về sản phẩm, chuyên môn cùng sự chu đáo chuẩn bị quà tặng cho khách ghé thăm, gian hàng của Geneworld cũng đã thu hút được đông đảo Quý khách hàng tham quan trải nghiệm và trở thành một trong những gian hàng hoạt động sôi nổi nhất Hội nghị.

 

Qua đây, Geneworld xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức Hội nghị da liễu Miền Trung - Tây Nguyên về cơ hội hợp tác lần này. Cảm ơn Quý bác sĩ, Quý đại lý, Quý khách hàng đã quan tâm, ghé thăm gian hàng. Geneworld hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và phát triển cùng Quý vị trong thời gian tới.

Mời Quý vị cùng xem thêm một số hình ảnh tại Hội nghị: 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Kem chống nắng vật lý và cách phân biệt với các loại kem chống nắng hóa học khác

Kem chống nắng vật lý đã trở thành một xu hướng ngày càng được ưa chuộng trong việc bảo vệ da khỏi tác động của tia UV. Với cơ chế hoạt động dựa trên việc phản xạ và phân tán ánh sáng, kem chống nắ...

GENEWORLD TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023

Ngày 24/8, Hội nghị Khoa học Da liễu Miền Nam 2023 do Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 1000 đại biểu đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ tron...

Thoa kem dưỡng ẩm có tác dụng gì với da? Top sản phẩm kem dưỡng ẩm được khuyên dùng

Có một bước chăm sóc da đơn giản mà mang lại nhiều lợi ích vượt trội - thoa kem dưỡng ẩm. Với khả năng cung cấp độ ẩm, tái tạo và bảo vệ da, việc thoa kem dưỡng ẩm mang đến một làn da mềm mịn, tươi...

0961580039
0961580039