Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLD Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới Gen - GENEWORLDTài khoản
Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Công Ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld)
15/05/2023

Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Công Ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld)

Sáng ngày 27/4, tại trụ sở Công ty Thế Giới Gen (Geneworld) đã diễn ra Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Dung - Cán bộ Chuyên trách Công đoàn Viên Chức TP. Hồ Chí Minh, cùng đông đảo đoàn viên của công ty.
Tại Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Geneworld, bà Nguyễn Ngọc Hiền đã thông qua báo cáo tóm tắt kiểm điểm, đánh giá tổng kết những kết quả của Công đoàn đã đạt được trong thời gian qua, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong thời gian tới. Đồng thời, xác định mục tiêu, phương hướng của nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trong dịp này, Đại hội đã nhất trí bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Geneworld nhiệm kỳ 2023 – 2028 bao gồm: Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Đồng chí Lê Thị Bông, Đồng chí Nguyễn Duy Khánh.

Công đoàn cơ sở Geneworld hiện nay có 36 Đoàn viên. Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở Công ty Geneworld luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của Đoàn viên cơ quan đầy đủ. 100% Đoàn viên tham gia đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ, cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ phục vụ yêu cầu công việc, chế độ công tác phí, đi lại được đáp ứng đầy đủ. Chế độ lương, thưởng, tăng lương trước thời hạn luôn được quan tâm đảm bảo đúng theo quy định.

Chúc mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Geneworld lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công rực rỡ. Chúc cho Công đoàn cơ sở Công ty trong nhiệm kỳ tới 2023 - 2028 tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy vai trò sức mạnh đại đoàn kết và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra. 

Mời Quý vị cùng xem qua một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội.

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

7 Nguyên nhân rụng tóc và cách phòng ngừa rụng tóc tại nhà

Tóc rụng nhiều có thể là hiện tượng bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều loại bệnh. Để ngăn ngừa tình trạng này hiệu quả thì chúng ta cần phải tìm ra nguyên nhân rụng tóc chính ...

4 Cách chống nắng body hiệu quả, an toàn cho ngày hè

Việc chống nắng body rất quan trọng nhưng dường như nhiều chị em bỏ quên vì nghĩ rằng đã có quần áo bảo vệ. Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng khiến da của bị xuống cấp, da xỉn màu và lão ...

Gốc tự do – Lão hóa, bệnh tật và cách phòng tránh

Góc tự do là gì? Gốc tự do là phân tử, ion hay một nguyên tử có một số electron hay có số electron lẻ nên thường không ổn định dễ dàng phản ứng với các phân tử khác trong tế bào. Gốc tự do có thể ...

0961580039
0961580039