Công ty TNHH Thế Giới Gen Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới GenTài khoản
NHỮNG CÔNG NGHỆ DO VIỆN TẾ BÀO GỐC CHUYỂN GIAO CHO CHO DOANH NGHIỆP VÀ BỆNH VIỆN
26/06/2021

NHỮNG CÔNG NGHỆ DO VIỆN TẾ BÀO GỐC CHUYỂN GIAO CHO CHO DOANH NGHIỆP VÀ BỆNH VIỆN

Viện Tế bào gốc (TBG) đã chuyển giao một số công nghệ và hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm với các công ty, doanh nghiệp, trong đó phải kể đến.

Công nghệ phân tách TBG từ mô mỡ: Hợp tác sản xuất với công ty TNHH Geneworld từ năm 2012. Sản phẩm được lưu hành với tên ADSC Extraction Kit và được Bộ Y tế cho phép lưu hành từ năm 2014.

- Công nghệ chế tạo huyết tương giàu tiểu cầu: Hợp tác sản xuất với công ty TNHH Geneworld từ năm 2012. Sản phẩm được lưu hành với tên New PRP Pro Kit và được Bộ Y tế cho phép lưu hành từ năm 2014.

- Các mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp chăm sóc da từ TBG (không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ người): Chuyển giao công nghệ cho Công ty TNHH Geneworld từ năm 2014 đến năm 2016 với các tên thương mại như: Medigen, Age Repair, 3RE, 4Anti, Smoother… và đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp phép lưu hành.

- Công nghệ phân lập, nuôi cấy, bảo quản TBG trung mô (từ mô mỡ, dây rốn, tủy xương): Chuyển giao không độc quyền cho Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh từ năm 2015. Các sản phẩm được Bộ Y tế cho phép sử dụng để nuôi cấy tăng sinh TBG trung mô ứng dụng trong thử nghiệm điều trị bệnh đái tháo đường, tắc nghẽn phổi mãn tính.

Nguồn: Viện Tế bào gốc

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

TẾ BÀO GỐC – TIỀM NĂNG VÀ ỨNG DỤNG

Ngày 02/08/2013, Tại Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình báo cáo phân tích xu hướng Công nghệ: Hội thảo chuyên đề “ Tế bào gốc và tiềm năng ứng dụng”. Chương trìn...

NHỮNG CÔNG NGHỆ DO VIỆN TẾ BÀO GỐC CHUYỂN GIAO CHO CHO DOANH NGHIỆP VÀ BỆNH VIỆN

Viện Tế bào gốc (TBG) đã chuyển giao một số công nghệ và hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm với các công ty, doanh nghiệp, trong đó phải kể đến. Công nghệ phân tách TBG từ mô mỡ: Hợp...

Hãy nắm vững những bí kíp này để tránh chọn sai mỹ phẩm

Hãy nắm vững những bí kíp này để tránh chọn sai mỹ phẩm Nếu chị em ta được lấy lại sồ tiền để bỏ ra cho việc mua các sản phẩm trang điểm không phù hợp màu da, có thể chúng ta đã trở nên rất giàu...