Công ty TNHH Thế Giới Gen Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới GenTài khoản
NHỮNG CÔNG NGHỆ DO VIỆN TẾ BÀO GỐC CHUYỂN GIAO CHO CHO DOANH NGHIỆP VÀ BỆNH VIỆN
26/06/2021

NHỮNG CÔNG NGHỆ DO VIỆN TẾ BÀO GỐC CHUYỂN GIAO CHO CHO DOANH NGHIỆP VÀ BỆNH VIỆN

Viện Tế bào gốc (TBG) đã chuyển giao một số công nghệ và hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm với các công ty, doanh nghiệp, trong đó phải kể đến.

Công nghệ phân tách TBG từ mô mỡ: Hợp tác sản xuất với công ty TNHH Geneworld từ năm 2012. Sản phẩm được lưu hành với tên ADSC Extraction Kit và được Bộ Y tế cho phép lưu hành từ năm 2014.

- Công nghệ chế tạo huyết tương giàu tiểu cầu: Hợp tác sản xuất với công ty TNHH Geneworld từ năm 2012. Sản phẩm được lưu hành với tên New PRP Pro Kit và được Bộ Y tế cho phép lưu hành từ năm 2014.

- Các mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp chăm sóc da từ TBG (không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ người): Chuyển giao công nghệ cho Công ty TNHH Geneworld từ năm 2014 đến năm 2016 với các tên thương mại như: Medigen, Age Repair, 3RE, 4Anti, Smoother… và đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp phép lưu hành.

- Công nghệ phân lập, nuôi cấy, bảo quản TBG trung mô (từ mô mỡ, dây rốn, tủy xương): Chuyển giao không độc quyền cho Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh từ năm 2015. Các sản phẩm được Bộ Y tế cho phép sử dụng để nuôi cấy tăng sinh TBG trung mô ứng dụng trong thử nghiệm điều trị bệnh đái tháo đường, tắc nghẽn phổi mãn tính.

Nguồn: Viện Tế bào gốc

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

8 Công dụng của tảo xoắn Spirulina đối với sức khỏe và làm đẹp

Tảo xoắn Spirulina nổi tiếng bởi việc cung cấp nhiều giá trị cho sức khỏe và làm đẹp, được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy tảo xoắn Spirulina có tác dụng gì, giá trị dinh dưỡng như thế nào...

SẢN PHẨM TẾ BÀO GỐC ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG

Sáng ngày 09/1/2016, Tại Hội trường Dinh Thống nhất, TpHCM, Lễ Trao giải thưởng KOVA lần thứ 13 đã long trọng diễn ra. Đến tham dự Lễ trao giải, có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan ...

Vùng Nguyên Liệu

Công Ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld) được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo

028 3736 1978
02837361978