Công ty TNHH Thế Giới Gen Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới GenTài khoản
Tất niên Công đoàn cơ sở công ty TNNH Thế Giới Gen
06/02/2021

Tất niên Công đoàn cơ sở công ty TNNH Thế Giới Gen

Chiều ngày 30/01/2021 (nhằm ngày 18/12 Canh Tý), tại phòng họp công ty đã có buổi tiệc tất niên do BCH Công đoàn với chủ đề “Xuân nghĩa tình” cho toàn thể nhân viên đại diện tất cả các phòng ban.

Trong buổi lễ tất niên có sự chứng minh và tham dự của Ông Vũ Duy Quang – Giám đốc điều hành công ty TNHH Thế Giới Gen cùng với sự tham dự của hơn 40 nhân viên công ty.

Tại đây, Đại diện BCH Công đoàn có đôi lời phát biểu với toàn thể nhân viên về tình hình thực tế và điểm qua những hoạt động vừa qua, cùng với sự đồng hành hỗ trợ của Ban lãnh đạo công ty.

Đông chí Nguyễn Quốc Bảo đại diện BCH Công đoàn phát biểu

Anh Nguyễn Quốc Bảo đại diện BCH Công đoàn phát biểu

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ông Vũ Duy Quang cũng đã cám ơn toàn thể nhân viên đã cùng gắn kết và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty, cùng chúc toàn thể nhân viên đón tết Tân Sửu 2021.

Ông Vũ Duy Quang- Giám đốc điều hành đại diện Ban lãnh đạo công ty phát biểu

Sau khi kết thúc chia sẻ cũng chính là lúc diễn ra buỗi lễ tất niên của Công đoàn. Tất cả nhân viên có dịp tổng kết và nhìn lại những nổ lực, những cố gắng của BCH Công đoàn cũng như của nhân viên đã làm được trong một năm vừa qua. Mặc dù trước tình hình chung của đất nước ta đã và đang đối mặt với những khó khăn từ dịch bệnh cho đến thiên tai lũ lụt, nhưng trên tinh thần đoàn kết, chung sức làm việc mà phong trào Công đoàn vẫn được duy trì cho đến hôm nay.

Đại diện nhân viên phát biểu cảm nghĩ về thời gian công tác từ nhân viên gắn liền những ngày đầu thành lập công ty cho đến nhân viên vừa công tác trong thời gian gần đây, tựu chung lại đều mong muốn công ty sẽ phát triển thuận lợi hơn nữa, mong muốn môi trường làm việc tốt hơn nữa, tình cảm toàn thể anh em trong công ty càng gắn kết hơn nữa, xem như gia đình thứ 2 của mọi người đến đây làm việc và sinh sống.

Chị Ngọc Hiền - đại diện nhân viên phát biểu

Cũng trong buổi tiệc tất niên, BCH Công đoàn đã trao đến nhân viên công ty những phần quà tết, nhằm động viên tinh thần cho tất cả nhân viên đã nhiệt tình nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt công việc trong năm vừa qua. Buổi tiệc kép lại với những niềm vui và hạnh phúc cho tất cả nhân viên rời xa môi trường làm việc để trở về tổ ấm gia đình đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Anh Nguyện - góp vui cho chương trình qua bài hát "Bài ca tết cho em"

 

BCH Công đoàn

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Vùng Nguyên Liệu

Công Ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld) được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo

Gai bồ kết - 12 bài thuốc chữa bệnh từ gai bồ kết

Gai bồ kết còn có tên gọi thông dụng khác trong Đông y là Tạo giác thích. Đây là vị thuốc có vị cay và tính ôn thường dùng chữa các chứng ung nhọt mưng mủ, chín mé, thông tắc sữa, đau nhức xương k...

Tảo Spirulina, thức ăn kỳ diệu (tiếp theo)

Chống lão hóa, tăng "sức mạnh" đàn ông và sắc đẹp phụ nữ "Các công trình nghiên cứu trên thế giới đã định danh khoảng 300 chất hoặc nhóm chất có trong trong tảo Spirulina và chưa phát hiện chất nà...