Đăng ký tham gia ngay👇 

MIỄN PHí!

Đăng ký ngay!

TẢO XOẮN SPIRULINA
VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG KÌ DIỆU
TRONG PHỤC HỒI & TRẺ HÓA

TẢO XOẮN SPIRULINA
VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG KÌ DIỆU
TRONG PHỤC HỒI & TRẺ HÓA

9:00 AM, 30-05-2023
(TRỰC TUYẾN QUA ZOOM)
00
00
00
00

Giây

Phút

Giờ

Ngày

THÔNG TIN VỀ WORKSHOP

Tảo xoắn Spirulina nổi bật với khả năng kích thích tế bào gốc da tăng sinh tái tạo và trẻ hóa, ngoài ra, còn mang đến hàng loạt hiệu quả dưỡng ẩm, kháng viêm và hỗ trợ lành thương ưu việt... Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ chiết xuất tảo xoắn Spirulina vào sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm công nghệ cao, Geneworld mong muốn mang đến cho các anh chị làm trong ngành Thẩm mỹ da những kiến thức làm đẹp chất lượng từ nguồn dược liệu quý này.
TẢO XOẮN SPIRULINA VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG KÌ DIỆU TRONG PHỤC HỒI & TRẺ HÓA

Hình thức:  Trực tuyến qua Zoom

9:00 - 11:00 ngày 30/05/2023

Thời gian:

Cô Nguyễn Thị Vân Anh-Trưởng phòng chuyên môn Geneworld

Diễn giả: 

Tại Workshop: "Tảo xoắn Spirulina và những ứng dụng kì diệu trong phục hồi và trẻ hóa", Geneworld hứa hẹn có nhiều chia sẻ gần gũi, bổ ích, giải đáp những vướng mắc trong việc phục hồi, trẻ hóa da để giúp Spa, TMV, phòng khám da nâng cao lợi thế cạnh tranh, điều trị hiệu quả trên da khách hàng.
Chia sẻ dễ hiểu, sát thực tế, có thể ứng dụng ngay vào liệu pháp điều trị sẹo của Spa, thẩm mỹ viện,  Phòng khám da liễu.
Chia sẻ dễ hiểu, thực tế
Kiến thức được chia sẻ từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ.
Kiến thức chuyên gia
Tăng hiệu quả chăm sóc da - Tăng uy tín - Tăng lợi thế cạnh tranh - Thu hút khách hàng tới thực hiện dịch vụ.
Nâng cao lợi thế cạnh tranh
Cơ hội nhận về nhiều quà tặng có giá trị cao: Voucher mua hàng 2 triệu đồng, ly sứ khắc logo và rất nhiều phần quà khác…
Nhiều phần quà giá trị

DIỄN GIẢ
CỦA BUỔI WORKSHOP

Cô Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng phòng chuyên môn Geneworld
Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ da cho các Spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da; Nghiên cứu và am hiểu chuyên sâu về tảo xoắn Spirulina và những ứng dụng của nó trong làm đẹp...

NỘI DUNG CHI TIẾT

I.

Spirulina và những lợi ích trong đời sống
Ứng dụng tảo xoắn trong phục hồi và trẻ hóa

IV.

Công nghệ Spirulina BCT và những điểm vượt trội

III.

II.

Spirulina và những lợi ích trong làm đẹp
Spirulina Amino Acids tái tạo, trẻ hóa, lành thương

III.1

Phycocyanin kháng viêm, chống oxy hóa

III.2

Dầu tảo dưỡng ẩm, cải thiện hàng rào bảo vệ da

III.3

Chị Thùy Linh
Linh Miu Spa

CHIA SẺ TỪ NGƯỜI THAM GIA

Chị Trinh Phạm
Viện thẩm mỹ Royal
Chị Lan Oanh
Lan Oanh Spa
"Mình thích những buổi học của Geneworld bởi tính thực tế cao, dễ hiểu và có thể áp dụng ngay sau khi buổi học kết thúc" 
"Đào tạo chuyển giao là hình thức hỗ trợ các Spa/TMV mà mình rất thích ở Geneworld. Hy vọng sớm có thêm buổi đào tạo về da liễu"
"Mình gần như không bỏ xót những buổi đào tạo của Geneworld bởi nó miễn phí và giúp tôi áp dụng kiến thức vào thực tế rất nhiều"
Qua các năm, Workshop do Geneworld tổ chức gặt hái được những thành tích ấn tượng, tạo động lực cho chúng tôi lan tỏa những kiến thức làm đẹp mới, hiệu quả cao tới các Spa, thẩm mỹ viện, Phòng khám da liễu...

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TỪ WORKSHOP CỦA GENEWORLD 

150+

Người tham gia/
workshop

7+

Công nghệ làm đẹp

10+

Workshop/ năm

50+

Đối tác, chuyên gia

MỘT SỐ WORKSHOP CỦA GENEWORLD

23/03/23
19/02/23
Hội thảo khoa học: Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu & công nghệ tế bào gốc trong điều trị phục hồi và tái tạo
Sáng 19/2, hội thảo khoa học: “Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu và công nghệ tế bào gốc trong điều trị phục hồi và tái tạo” đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty TNHH Thế Giới Gen, Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Buôn Ma Thuột và đại lý ủy quyền Mộc Lan Hoa Beauty Clinic được tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk.

12/04/23
Khóa học: Chiến lược Marketing bứt phá doanh thu ngành Spa/TMV
Chiều 23/3, Workshop: "Chiến lược Marketing bứt phá doanh thu ngành Spa & TMV” được tổ chức bởi Geneworld Việt Nam phối hợp cùng Pinpoint - đơn vị mang cung cấp Giải pháp Digital Marketing Tinh gọn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xoay quanh những kiến thức tiếp thị thực chiến giúp các chủ Spa & TMV chinh phục khách hàng, tối đa doanh thu, khóa học còn giải đáp vấn đề gặp phải và đưa ra hướng giải quyết tiếp thị cụ thể cho từng Spa...
Workshops: Tìm hiểu các phương pháp về sẹo mụn cùng Ths. Bs. Văn Đặng Hữu Đức”
Ngày 12/4, buổi Workshop “Tìm hiểu các phương pháp về sẹo mụn cùng Ths. Bs. Văn Đặng Hữu Đức” đã diễn ra thành công, thu hút nhiều khách mời tham gia.

Trong buổi Workshop, ThS. BS. Văn Đặng Hữu Đức - Nguyên Giảng viên Khoa Y - Đại học Quốc Gia TP.HCM, Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa - Da liễu Đại học Y Dược TP. HCM đã chia sẻ những nội dung liên quan đến kiến thức về sẹo, những thành phần đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn lành thương và các phương pháp điều trị sẹo mụn hiệu quả. 

HÌNH ẢNH WORKSHOP

Một số hình ảnh khóa học mà Geneworld đã tổ chức:

Tham gia Workshop miễn phí và nhận về những kiến thức chăm sóc da bổ ích, đăng ký ngay!

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP

Đăng ký ngay!

00
00
00
00

Giây

Phút

Giờ

Ngày

VỀ GENEWORLD

Công ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld) là doanh nghiệp dẫn đầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ứng dụng công nghệ Sinh học và Y sinh học tại Việt Nam. Sau gần 15 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường và trở thành đơn vị phân phối sản phẩm tới các Bệnh viện, Phòng khám, Viện Thẩm Mỹ, Spa... trên cả nước.
Không dừng lại ở việc nghiên cứu và sản xuất, Geneworld còn tổ chức những khóa học bổ ích định kỳ xoay quanh kiến thức chuyên môn, tiếp thị. Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp tới các đối tác, giúp cả hai bên ngày càng phát triển hơn nữa, đừng bỏ lỡ những khóa học của Geneworld bạn nhé.

Liên hệ

Lô I5-1, Đường N7, Khu Công nghệ cao,
P. Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 096 158 0039
Email: marketing.gworld@gmail.com
.