Công ty TNHH Thế Giới Gen Tìm kiếm
Công ty TNHH Thế Giới GenTài khoản
Các dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đạt tiêu chuẩn ASEAN GMP - NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẾ BÀO GỐC ỨNG DỤNG TRONG TRỊ BỆNH VÀ THẨM MỸ
26/06/2021

Các dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đạt tiêu chuẩn ASEAN GMP - NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẾ BÀO GỐC ỨNG DỤNG TRONG TRỊ BỆNH VÀ THẨM MỸ

Theo định hướng chủ đạo của công ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld co.,Ltd.), các dòng sản phẩm công ty hướng đến đều dựa trên công nghệ về gene, tế bào và tế bào gốc. Sản phẩm công ty tập trung phát triển theo hai hướng: trị liệu và chăm sóc sắc đẹp.

Dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm ứng dụng trong trị liệu đạt các tiêu chuẩn quốc tế WHO – GMP, GLP, GSP; ISO 13485:2012 gồm 2 sản phẩm chính:

- ADSC Extraction Kit: bộ Kit tách chiết tế bào gốc từ mô mỡ

- New PRPPro Kit: bộ Kit tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu.

Dây chuyền sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đạt tiêu chuẩn ASEAN – GMP gồm 3 mỹ phẩm:

- Mỹ phẩm 3RE: trẻ hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, chăm sóc và dưỡng da.

- Mỹ phẩm 4ANTI: ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, chăm sóc và dưỡng da.

- Mỹ phẩm SMOOTHER: giữ ẩm, làm sáng và mịn da.

- Ngoài ra công ty cũng cho ra đời các dòng sản phẩm khác trong thời gian tới: 1ZERO (mỹ phẩm khắc phục nám da), 2CLEAN (mỹ phẩm loại bỏ tế bào chết), ADIPOCUT (mỹ phẩm tan mỡ bụng).

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm

Mỹ phẩm thế hệ mới Geneworld là các dòng sinh mỹ phẩm sử dụng các dưỡng chất sinh học (protein quý giá từ tế bào gốc), không sử dụng bất kỳ thành phàn nào gây kích ứng da, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-ASEAN nên đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

      

3RE là mỹ phẩm được sản xuất theo công nghệ Tế bào và Tế bào Gốc. Mỹ phẩm 3RE được thiết kế đặc biệt với các thành phần protein có nguồn gốc tự nhiên từ nhung hươu và cá ngừ đại dương vây vàng. Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa các dấu hiệu của sự lão hóa da, đặc biệt nhăn da, nám da, đồng thời giúp tăng cường sự tươi trẻ cho làn da.

Bằng công nghệ Liposome, các thành phần của 3RE sẽ được tăng cường thẩm thấu vào da, giúp bổ sung các hoạt chất làm tươi trẻ làn da. Do đó khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi về độ mịn da, sự mờ đi các vết nhăn xung quanh mắt, miệng, giảm độ đậm các vùng nám sau một thời gian ngắn sử dụng. 3REphù hợp cho khách hàng có dấu hiệu lão hóa da, đặc biệt sau tuổi 35.

        4ANTI là mỹ phẩm được sản xuất theo công nghệ Tế bào và Tế bào Gốc. Mỹ phẩm 4ANTI được thiết kế đặc biệt, bổ sung các protein và peptide có nguồn gốc tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích tế bào da, ngăn ngừa quá trình lão hóa của da. Đặc biệt sản phẩm có tác dụng tăng cường độ săn chắc của da, hạn chế sự xuất hiện của các vết đồi mồi, vết nhăn da và giảm sự hình thành mụn. 4ANTI phù hợp với khách hàng sau 18 tuổi hoặc khi da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của sự lão hóa.

SMOOTHER là mỹ phẩm được thiết kế đặc biệt với công thức giàu Collagen và Hyaluronic Acid có vai trò tích cực trong việc duy trì sự tươi trẻ cho làn da.Với công thức vượt trội, Smoother phát huy tối đa tính năng giữ ẩm, mịn da và se khít lỗ chân lông.Đặc biệt sản phẩm còn góp phần làm giảm sự xuất hiện của các vết đồi mồi.Sử dụng sản phẩm Smoother, khách hàng sẽ sở hữu một làn da khỏe mạnh cùng với những thay đổi tích cực về độ mịn và sáng da.

THÔNG TIN THÊM:

Công ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld co.,Ltd.) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học và Y sinh học, ứng dụng công nghệ về gene, tế bào và tế bào gốc.

Công ty đặt tại Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2009.Chất lượng nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO, ISO 13485:2012, kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu từ nhập nguyên liệu, sản xuất, kiểm nghiệm, đến khâu đưa sản phẩm ra thị trường.

Tất cả các nguyên liệu, hóa chất được nhập khẩu từ các hãng hóa chất có uy tín trên Thế Giới như Sigma – Aldrich, Lonza, Gibco – Invitrogen, Merk… đảm bảo mang sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Hiện tại công ty đang là đối tác kinh tế với các đơn vị nghiên cứu,trường viện như Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc (ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TPHCM), Viện chăm sóc da FB, công ty TNHH World-nets Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Đại học y Dược và nhiều đơn vị khác.

Với độ ngũ nghiên cứu phát triển là tập hợp các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, hăng say và không ngừng đổi mới. Thêm vào đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà nghiên cứu tại các Trường, Viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước, công ty mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm Mỹ phẩm, Kit y tế ứng dụng công nghệ hiện đại về gene, tế bào và tế bào gốc.

Với phương châm “Đầu tư chất lượng – Cải tiến không ngừng”, lãnh đạo công ty cam kết giữ tâm đức trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, ân cần chu đáo lắng nghe và cải tiến công nghệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm Khoa học và Công nghệ)

Công ty TNHH Mamprotech Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH Thế Giới Gen. Công ty TNHH THẾ GIỚI GEN được thành lập tháng 6/2009 bởi các nhà khoa học hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc của Úc và Việt Nam với nhiệm vụ chính là phát triển các sản phẩm y học tái tạo.

Đọc tiếp

Hình ảnh

Bài viết liên quan

Các dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đạt tiêu chuẩn ASEAN GMP - NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẾ BÀO GỐC ỨNG DỤNG TRONG TRỊ BỆNH VÀ THẨM MỸ

Theo định hướng chủ đạo của công ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld co.,Ltd.) , các dòng sản phẩm công ty hướng đến đều dựa trên công nghệ về gene, tế bào và tế bào gốc. Sản phẩm công ty tập t...

Bộ Kit tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu (New PRPPro Kit) - NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẾ BÀO GỐC ỨNG DỤNG TRONG TRỊ BỆNH VÀ THẨM MỸ

Bộ Kit tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu (New PRPPro Kit) New PRPPro Kit là bộ sản phẩm được sử dụng để chế tạo cùng lúc 2 chế phẩm PRP và PPP từ máu ngoại vi. PRP là v...

Bộ Kit tách chiết tế bào gốc từ mô mỡ (ADSC Extraction Kit) - NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẾ BÀO GỐC ỨNG DỤNG TRONG TRỊ BỆNH VÀ THẨM MỸ

Bộ Kit tách chiết tế bào gốc từ mô mỡ (ADSC Extraction Kit) Hiện nay, tế bào gốc trung mô (Mesenchymal Stem cell - MSC) đang được đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh...