Bộ Kit tách chiết huyết tương làm giàu tiểu cầu New PRP Pro KitDòng mỹ phẩm geneworld
Tin Khoa Học - Trang 2
 • Phát minh mới biến mỡ thành xương
  Phát minh mới biến mỡ thành xương
  Báo chí Bỉ số ra ngày 9/1 đăng tải thông tin, trung tâm mô và tế bào thuộc Bệnh viện đại học Saint-Luc (ULB) ở thủ đô Brussels đã phát triển một kỹ thuật cho phép tái tạo xương từ chất béo hoặc mỡ tế bào gốc của bệnh nhân.
 • Sử dụng tế bào gốc để thúc đẩy việc tái tạo thần kinh
  Sử dụng tế bào gốc để thúc đẩy việc tái tạo thần kinh
  Phát hiện này đánh dấu một bước tiến trong việc tìm hiểu tế bào gốc trung mô (MSC) có thể cải thiện sự tái sinh dây thần kinh sau chấn thương và ghép chân tay.
 • Nhiều ứng dụng “kinh ngạc” của tế bào gốc trong y học
  Nhiều ứng dụng “kinh ngạc” của tế bào gốc trong y học
  Nhân dịp 2 nhà khoa học Anh và Nhật vừa đạt giải Nobel Y học 2012 về nghiên cứu tế bào gốc, nhiều câu chuyện hay về khả năng tuyệt vời của tế bào gốc được nêu ra trong hội nghị quốc tế Việt - Pháp về “Ghép tế bào gốc tạo máu” mới đây.
 • Chuyển dạng trung mô - biểu mô trong các mẫu ung thư vú
  Chuyển dạng trung mô - biểu mô trong các mẫu ung thư vú
  Những nghiên cứu cận lâm sàng đã chứng minh rằng có mối liên hệ giữa sự kích hoạt bất thường hiện tượng chuyển dạng trung mô – biểu mô (epithelial-mesenchymal transitions – gọi tắt là hiện tượng EMT) với tình trạng di căn của khối u. Để kiểm chứng lí thuyết này trên mức độ lâm sàng, gần đây nhóm nghiên cứu của Daniel Haber và Shyamala Maheswaran đã tiến hành phân tích hiện tượng EMT trên các tế bào khối u có khả năng tuần hoàn trong cơ thể của các bệnh nhân ung ...
 • Tế bào gốc trung mô từ mô mỡ
  Tế bào gốc trung mô từ mô mỡ
  Việc phát hiện sự tồn tại của nguồn tế bào gốc trung mô trong mỡ đã mở ra một tiềm năng to lớn trong ứng dụng điều trị. Thứ nhất, mô này là phổ biến, có nhiều trong cơ thể người, dễ dàng thu nhận không gây xâm hại lớn như tủy xương.
 • Viên nang Tế Bào Gốc
  Viên nang Tế Bào Gốc
  Các nhà nghiên cứu tim mạch tại Emory đã có một giải pháp là gói các Tế bào gốc trong vỏ làm bằng alginate - một chất giống gel. Khi đưa vào cơ thể, các tế bào gốc giữ lại tại vị trí điều trị và giải phóng các yếu tố chữa bệnh theo thời gian.
 • Cơ chế Ngăn chặn lão hóa từ tế bào gốc
  Cơ chế Ngăn chặn lão hóa từ tế bào gốc
  10 Tháng 10 2013 - Giáo sư Sinh học tế bào Isabel Farinas thuộc đơn vị sinh học thần kinh phân tử của Đại học Valencia đã nghiên cứu làm sáng tỏ về việc duy trì các tế bào gốc trong não người lớn và hoạt động sản xuất tế bào thần kinh mới trong suốt cuộc đời. Nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Nature Neuroscience.
Trang: 1 2
Đối tác - Đại lý