Bộ Kit tách chiết huyết tương làm giàu tiểu cầu New PRP Pro KitDòng mỹ phẩm geneworld
Bài viết
 • Giấy Phép Lưu Hành Kit PRP và ADSC
  Giấy Phép Lưu Hành Kit PRP và ADSC
  Công ty TNHH Thế Giới Gen - GeneWorld là công ty đầu tiên tại Việt Nam vinh dự được cấp phép sản xuất và lưu hành 2 dòng sản phẩm: Kit PRP dùng để thu nhận huyết tương giàu tiểu cầu Kit ADSC dùng để phân lập tế bào gốc trung mô từ mô mỡ
 • Công ty TNHH Thế Giới Gen đã được BUREAU VERITAS chứng nhận đạt tiêu chuẩn ASEAN GMP
  Công ty TNHH Thế Giới Gen đã được BUREAU VERITAS chứng nhận đạt tiêu chuẩn ASEAN GMP
  GMP là những chữ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good Manufacturing Practice”. GMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai lỗi.
 • WHO GMP-GLP-GSP
  WHO GMP-GLP-GSP
  Đội ngũ cán bộ nghiên cứu phát triển là tập hợp các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hăng say và không ngừng đổi mới. Sử dụng thiết bị nghiên cứu tối tân, hiện đại cho toàn bộ hoạt động nghiên cứu, sản xuất thỏa mãn các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe trong nước và quốc tế về dược và mỹ phẩm.
 • Công ty TNHH Thế Giới Gen đã được tổ chức UKAS cấp ISO 13485:2012
  Công ty TNHH Thế Giới Gen đã được tổ chức UKAS cấp ISO 13485:2012
  Công ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld) đã được tổ chức UKAS, London cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485:2012. ISO 13485 là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại các cơ sở cung cấp dụng cụ y tế và dịch vụ liên quan nhằm đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các quy định của luật pháp.
 • Đối tác - Đại lý
  Đối tác - Đại lý
  Đối tác - Đại lý
 • Giới thiệu
  Giới thiệu
  Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực Công nghệ Sinh học và Y sinh.
Đối tác - Đại lý